Thứ 3,07/05/2024,

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN YÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 4 NĂM 2024

Chiều ngày 25/4/2024, Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tổ chức hội nghị sinh hoạt Hội đồng người bệnh - đây là cuộc họp diễn ra thường niên theo Quy chế bệnh viện.

Thành phần dự họp gồm 60 người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho người bệnh điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng; các đồng chí cán bộ phòng Điều dưỡng-Quản lý chất lượng. Chủ trì hội nghị là người bệnh Nguyễn Hoài Trinh. Đại diện lãnh đạo Trung tâm là bác sĩ chuyên khoa cấp I Nguyễn Văn Hoàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Y tế.

Tại hội nghị, người bệnh được nghe đồng chí Trưởng phòng Điều dưỡng – Quản lý chất lượng giới thiệu chung về về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm; phổ biến quyền lợi, nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh; các thành tích đạt được và kết quả triển khai các kỹ thuật mới trong công tác điều trị bệnh của Trung tâm Y tế; đồng thời tại hội nghị Trung tâm đã xin ý kiến góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh trong việc thực hiện nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh như thủ tục ra vào viện, các vấn đề về điều trị, chăm sóc, công tác vệ sinh buồng bệnh... cũng như công tác phục vụ khác: điều kiện sinh hoạt, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế.

Hội nghị đã được nghe 9 ý kiến khen ngợi sự thay đổi diện mạo khang trang, sạch sẽ của các phòng khám, buồng bệnh và trang thiết bị y tế phục vụ người bệnh; trình độ chuyên môn  cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh của đội ngũ y bác sĩ và người lao động ngày càng nâng lên. Bên cạnh đó hội nghị cũng đã được tiếp thu 4 ý kiến góp ý của người bệnh về cơ sở vật chất.

Kết thúc hội nghị Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm đã thay mặt Ban Giám đốc và tập thể y bác sĩ của Trung tâm Y tế cảm ơn sự có mặt và những ý kiến góp ý từ người bệnh và người nhà người bệnh, đơn vị hứa sẽ tiếp thu, hoàn thiện để xây dựng Trung tâm Y tế huyện Tân Yên ngày càng phát triển, đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của người dân trên địa bàn.

Nguyễn Mai - TTYT Tân Yên