14:16 EST Thứ ba, 20/11/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm » Chỉ đạo điều hành

Tăng cường thanh tra, kiểm tra về ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2018

Tăng cường thanh tra, kiểm tra về ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2018 ( 22-08-2018 11:26:22 AM )

Tết Trung thu đang tới gần, năm nào cũng vậy, vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp này luôn được các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và nhân dân quan tâm. Để triển khai có hiệu quả công tác thanh, kiểm tra ATTP trong dịp tết Trung thu, đảm bảo một tết Trung thu an toàn cho nhân dân, Sở Y tế đề nghị các đơn vị có liên quan thực hiện tốt một số nội dung sau:

Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tại Hội nghị kiểm điểm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2018 ( 05-07-2018 04:36:23 AM )

Ngày 28/6/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương chủ trì Hội nghị kiểm điểm công tác quản lý nhà nước (QLNN) về an toàn thực phẩm (ATTP) 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị gồm có Thành viên Ban chỉ đạo và Tổ công tác liên ngành về ATTP tỉnh; Đại diện lãnh đạo UBND và Trưởng phòng Y tế các huyện, thành phố.

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bệnh

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bệnh ( 29-06-2018 08:22:50 AM )

Theo kết quả giám sát điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (căng tin, bếp ăn tập thể...) của một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh, cho thấy các bệnh viện đã quan tâm, chỉ đạo triển khai công tác bảo đảm ATTP. Để tăng cường hơn nữa công tác đảm bảo ATTP trong bệnh viện, Sở Y tế yêu cầu các bệnh viện triển khai các nội dung sau:

Chỉ thị số 17/CT-TTg về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền ( 26-06-2018 04:16:55 AM )

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 19/06/2018 về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền.

Tăng cường quản lý chất lượng thực phẩm chức năng

Tăng cường quản lý chất lượng thực phẩm chức năng ( 26-06-2018 03:50:10 AM )

Trong thời gian qua, việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng không bảo đảm chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chưa đăng ký bản công bố với cơ quan quản lý, đặc biệt kinh doanh qua mạng điện tử có chiều hướng diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến quyền lợi và sức khoẻ người tiêu dùng, gây bức xúc dư luận xã hội.