Chủ nhật,28/04/2024,

Thống kê Thống kê

Đang truy cập: 7,213
Tổng số trong ngày: 6,627
Tổng số trong tuần: 6,626
Tổng số trong tháng: 348,534
Tổng số trong năm: 1,461,575
Tổng số truy cập: 38,942,205

Thực hiện Chiến lược quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 – 2020 của ngành Y tế Bắc Giang

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Mục tiêu chung của Chiến lược nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước về ATTP thuộc trách nhiệm của ngành Y tế; góp phần bảo vệ sức khoẻ, quyền lợi người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.
       Mục tiêu chung của Chiến lược nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước về ATTP thuộc trách nhiệm của ngành Y tế; góp phần bảo vệ sức khoẻ, quyền lợi người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.
       Chiến lược tập trung các nhóm giải pháp như: Chỉ đạo điều hành; nâng cao kiến thức, thực hành về ATTP; quản lý, kiểm soát ATTP; công tác phòng, chống các sự cố về ATTP.
        Kinh phí thực hiện từ nguồn kinh phí Dự án ATTP thuộc Chương trình Dân số - Y tế; kinh phí hỗ trợ cả UBND các cấp và kinh phí huy động từ các nguồn hợp pháp khác
        Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.