Thứ 2,06/05/2024,

Ngoại khóa tìm hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên – Sân chơi bổ ích cho lứa tuổi học đường.

Sáng ngày 07/11/2022, Chi cục Dân số - KHHGĐ phối hợp với Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động ngoại khóa Tìm hiểu Kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên tại Trường THPT Việt Yên. ̉̉

Tại đây, đại diện 3 khối lớp 10, 11, 12 tham gia thi biểu diễn tiểu phẩm theo chủ đề, phản ánh thực trạng tình bạn, tình yêu, tình dục ở tuổi học đường.

Tiếp đó, 30 em học sinh tiêu biểu được lựa chọn tham gia thi Rung chuông vàng về kiến thức dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên.

Cuối cùng là phần giao lưu, tương tác giữa báo cáo viên với học sinh toàn trường. Thông qua hoạt động ngoại khóa, nội dung chăm sóc sức khỏe vị thành niên/thanh niên, tình yêu và bạo lực học đường, phòng tránh một số tác hại của mạng xã hội hiện nay đã được chuyển tải xúc tích, lôi cuốn, giúp các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Dương Chi Trang

(Chi cục Dân số-KHHGĐ)