Chủ nhật,28/04/2024,

mời báo giá phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh (PACS, RIS) và hệ thống quản lý thông tin xét nghiệm (LIS)

Để có căn cứ lập dự toán trình phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm phần mềm phục vụ công tác chuyên môm của Bệnh viện Phổi Bắc Giang theo quy định của Luật đấu thầu và các văn bản hướng dẫn có liên quan, bệnh viện Phổi Bắc Giang mời các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh công nghệ thông tin (Có đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện cung cấp phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh (PACS, RIS) và hệ thống quản lý thông tin xét nghiệm (LIS)) quan tâm gửi báo giá phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh (PACS, RIS) và hệ thống quản lý thông tin xét nghiệm (LIS) (chi tiết danh mục, số lượng, yêu cầu kỹ thuật và tính năng của phần mềm tại phụ lục đính kèm) đến Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang để đơn vị tổ chức xem xét, đánh giá thực hiện các bước tiếp theo theo quy định của pháp luật. Ghi chú:Yêu cầu kỹ thuật và tính năng của phần mềm tại phụ lục kèm theo là yêu cầu tham khảo. Các đơn vị báo giá có thể báo giá các phần mềm có đặc tính, tính năng và thông số kỹ thuật tương đương. Chi tiết mẫu báo giá theo phụ lục đính kèm. Địa chỉ nhận bản gốc báo giá: Phòng Tổ chức- Hành chính, bệnh viện Phổi Bắc Giang ( Địa chỉ: Xã Song Mai- Thành phố Bắc Giang); Bản mềm gửi về địa chỉ mail: huyenbvlbg@gmail.com. - Điện thoại liên hệ phòng TCHC: 0204.3521.270 hoặc 0942.514.266 .
Thời gian nhận báo giá: Từ ngày 06/5/2022 đến trước 16 giờ 00 phút ngày
16/05/2022

Tải về: Chi tiết văn bản.pdf

Chi tiết phụ lục.pdf