Kế hoạch hành động truyền thông chuyển đổi hành vi về Dân số và phát triển tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2016 – 2020

Mục tiêu tổng quát của kế hoạch nhằm đẩy mạnh vận động, giáo dục, truyền thông chuyển đổi hành vi về dân số - phát triển; tạo sự đồng thuận, ủng hộ của toàn xã hội, góp phần thực hiện các mục tiêu toàn diện về quy mô, cơ cấu, phân bổ, chất lượng dân số và phát huy lợi thế, thích ứng với dân số để phát triển bền vững về KT – XH.
       Các hoạt động tập trung nâng cao kiến thức, vai trò của cấp uỷ Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể đối với công tác dân số và phát triển; tăng cường truyền thông thay đổi hành vi; đẩy mạnh tuyên truyền vận động, tọ môi trường đồng thuận, ủng hộ và cam kết thực hiện của các cấp, các ngành, đoàn thể và cộng đồng; nâng cao hiệu quả giáo dục dân số và phát triển; cung cấp trang thiết bị, dụng cụ truyền thông phù hợp.
       Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.