Thứ 2,06/05/2024,

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024

Chiều ngày 31/01/2024, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng/Phó các khoa, phòng, cùng toàn thể CBVCNLĐ trong đơn vị.

Đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động

Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên trình bày báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chính trị, các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước năm 2023 của đơn vị; Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức người lao động năm 2023; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2023 và dự toán thu, chi tài chính năm 2024. Đồng thời xây dựng nội quy, quy chế làm việc của đơn vị năm 2024 và quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận đóng góp ý kiến về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2024; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cải tiến tổ chức, hoạt động và lề lối làm việc, phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, …tại đơn vị. Đồng thời tham gia đóng góp ý kiến trong việc xây dựng quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị.

Bác sỹ Trịnh Xuân Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Xuân Tuấn thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện cảm ơn những ý kiến đóng góp mang tính chất xây dựng cho việc phát triển cơ quan của các đại biểu tham dự Hội nghị, đồng thời sẽ tiếp tục cùng với chính quyền, đoàn thể và CBVCNLĐ của đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2024 đã đề ra; thực hiện tốt quy chế dân chủ tại đơn vị, đoàn kết, đồng thuận trong tập thể CBVCNLĐ, tạo sức mạnh tổng hợp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh, toàn diện; và mong rằng mỗi CBVCNLĐ trong Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, phấn đấu hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết của Hội nghị đã đề ra.

Bác sỹ Nguyễn Văn Quang, Trưởng phòng Kế hoạch thông qua Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024- 2025 gồm 3 đồng chí. Kết thúc hội nghị, Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang đã tiến hành ký cam kết giao ước thi đua năm 2024 các nội dung với đại diện là Giám đốc Bệnh viện và Chủ tịch công đoàn Bệnh viện .

Không khí chào xuân năm mới đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng, thay mặt Ban giám đốc, đồng chí Trịnh Xuân Tuấn cũng gửi lời chúc tới toàn thể đội ngũ CBVC-NLĐ Bệnh viện đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc với nhiều may mắn thành công trong cuộc sống, chúc Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang ngày càng phát triển, khẳng định được vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Nguyễn Nhung- Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang