Chủ nhật,28/04/2024,

Bệnh viện Ung bướu: Khám tầm soát một số bệnh ung thư” cho 200 người dân xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang

Ngày 31/7, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang tổ chức “Khám tầm soát một số bệnh ung thư” cho 200 người dân thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, phụ nữ trên địa bàn xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang.

Tại buổi khám bệnh, người dân được các y, bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu tiến hành khám bệnh tổng quát, khám vú, tuyến giáp, siêu âm vú, tuyến giáp; tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí. Nhân dịp này, Bệnh viện Ung bướu đã trao các suất quà cho một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm chia sẻ, chung tay với cộng đồng.

Qua hoạt động “Khám tầm soát một số bệnh ung thư” nhằm phát hiện sớm các trường hợp bệnh lý về tuyến giáp, tuyến vú, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống bệnh và phát hiện sớm bệnh ung thư.

Một số hình ảnh: