Thứ 7,27/04/2024,

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2)

Ngày 27-2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). Tới dự có đồng chí Bùi Thế Bừng, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thế Bừng đã chúc mừng tập thể lãnh đạo cùng các y, bác sĩ và cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ðồng chí nêu rõ: Là một bệnh viện đứng đầu tỉnh, trong gần 120 năm xây dựng, phát triển, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã đạt được những dấu ấn đáng tự hào trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ðội ngũ y, bác sĩ được chú trọng đào tạo, phát triển mạnh về chất lượng và số lượng; cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến, hiện đại.
        Ðồng chí Bùi Thế Bừng mong rằng thời gian tới, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao tay nghề chuyên môn, rèn luyện y đức người thầy thuốc, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cán bộ, nhân dân.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 23/2/2019, Công Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức giải cầu lông mở rộng thành công tại nhà thi đấu thể thao tỉnh với sự góp mặt của cán bộ, viên chức bệnh viện và khách mời.

Ngày 25/2/2019, Bệnh viện tổ chức gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ tại phòng Giao ban bệnh viện.

Ngày 26/2/2019, Với sự tiếp đón của Đảng ủy, ban Giám đốc bệnh viện, trưởng khoa phòng, trung tâm, bệnh viện đã tổ chức họp mặt toàn thể hội hưu của bệnh viện tại hội trường tầng 3 với các hoạt động văn nghệ, chúc thọ, tặng hoa và giới thiệu đến hội hưu các thành tựu, các hoạt động bệnh viện đã và đang triển khai thực hiện.

Đã trở thành thông lệ, vào dịp này hàng năm, toàn thể cán bộ, nhân viên y tế trong cả nước nói chung, cán bộ nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang nói riêng lại vui mừng phấn khởi kỷ niệm ngày truyền thống của ngành – ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đây là dịp để toàn xã hội đề cao trách nhiệm và vị trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y tế nước ta./.

Nguồn tin: Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang