Thứ 2,20/05/2024,

Total visited in year: 1,796,240

TTYT Việt Yên: Gặp mặt viên chức mới tuyển dụng năm 2024

查看数次:

Ngày 06/5/2024, Trung tâm Y tế thị xã Việt Yên (TTYT Việt Yên) tổ chức gặp mặt viên chức mới trúng tuyển trong đợt tuyển dụng năm 2024. Ths.BS.CKII Trần Minh Phương, Bí thư đảng ủy, Giám đốc TTYT dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo một số khoa phòng, đoàn thể và 21 viên chức mới tuyển dụng năm 2024 về công tác tại TTYT Việt Yên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Thị Luận, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, TTYT Việt Yên đã giới thiệu thành phần các đồng chí trong Ban Giám đốc và đội ngũ lãnh đạo các khoa, phòng, đồng thời công bố quyết định tiếp nhận và điều động đối với các viên chức.

Toàn cảnh Buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths.BS.CKII Trần Minh Phương, Giám đốc TTYT chúc mừng tất cả các viên chức mới trúng tuyển trong đợt tuyển dụng vừa qua. Đồng chí bày tỏ niềm vui và chào mừng 21 thành viên mới đến với "ngôi nhà chung" TTYT Việt Yên. Đồng chí Giám đốc Trung tâm cho biết, đây là cơ hội để các viên chức được cống hiến, phấn đấu và phát huy kiến thức đã được đào tạo và khả năng của bản thân cho công việc sau thời gian dài học tập vất vả; đồng thời mong muốn các viên chức mới coi Trung tâm như ngôi nhà lớn của mình, luôn có ý thức và trách nhiệm cao trong công việc được phân công, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật; xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt 12 điều Y đức, có ý chí phấn đấu học hỏi để đáp ứng nhiệm vụ được giao.

Ths.BSCKII Trần Minh Phương phát biểu tại Buổi gặp mặt

Tại đây, các viên chức mới được Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính quán triệt một số nội dung về quản lý con người, giao tiếp ứng xử, nội quy, quy định của đơn vị như: các quy định về tập sự, giờ giấc làm việc, trang phục làm việc, thực hành chứng chỉ,...

Được biết trước đó, các viên chức mới đã có thời gian một tuần để học tập và tìm hiểu về môi trường làm việc mới dưới sự hướng dẫn, đào tạo của lãnh đạo các khoa, phòng liên quan trong Trung tâm.

Sau buổi gặp mặt, các viên chức mới có trách nhiệm hoàn tất đầy đủ hồ sơ viên chức và nhận việc tại các vị trí được phân công.

Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt:

Đồng chí Ngụy Thanh Chiến - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế Việt Yên phát biểu

Viên chức mới được tuyển dụng công tác tại Trung tâm Y tế phát biểu

Chụp ảnh lưu niệm cùng BGD và Trưởng phòng TCHC, điều dưỡng

Đỗ Thảo - Trung tâm Y tế thị xã Việt Yên