Thứ 5,23/05/2024,

Total visited in year: 1,861,625

Sở Y tế triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2013

查看数次:
Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-UBND ngày 20/12/2012 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ, ngày 03 tháng 01 năm 2013 Sở Y tế đã ban hành kế hoạch số 03/SYT-ATTP về việc triển khai, thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán và các lễ hội năm 2013.
         Sở Y tế yêu cầu các đơn vị căn cứ Kế hoạch huy động các nguồn lực tham gia vào hoạt động truyền thông về ATTP trên các phương tiện thông tin đại chúng, kết hợp với tuyên truyền trực tiếp nội dung các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước, các kiến thức về ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm….
       Tăng cường công tác thanh, kiểm tra về ATTP, các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, xây dựng kế hoạch và tiến hành thanh tra, kiểm tra chuyên ngành về ATTP, xử lý vi phạm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Đồng thời, duy trì hệ thống giám sát các bệnh truyền nhiễm tại các tuyến và chủ động điều tra, giám sát ngộ độc thực phẩm, các bệnh dịch liên quan tới ăn uống. Khi trên địa bàn có vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra, tổ chức cấp cứu và điều trị bệnh nhân kịp thời.
Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.

还没有评论。 发表第一个留言。