Thứ 5,20/06/2024,

Total visited in year: 2,344,292
Total visited: 39,824,922

Chi cục Dân số - KHHGĐ: Truyền thông về công tác dân số và phát triển cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản

查看数次:
Sáng 8/6/2024, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Dũng tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác dân số và phát triển cho hơn 160 hội viên phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên địa bàn xã Hương Gián và các đại biểu đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên và viên chức dân số xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Trưởng phòng Dân số và Truyền thông của Chi cục Dân số -KHHHGĐ đã cung cấp thông tin chính sách, pháp luật về dân số, công tác dân số trong tình hình mới, vấn đề mất cân bằng giới tính khi sinh và kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Đồng thời, các đại biểu cũng được trao đổi, chia sẻ một số kỹ năng ứng xử nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong mỗi gia đình để góp phần xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Trưởng phòng Dân số và Truyền thông truyền đạt các nội dung tại Hội nghị

Qua hội nghị, nhận thức của mỗi đại biểu về công tác dân số, bình đẳng giới được nâng cao. Từ đó mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ sẽ là một tuyên truyền viên tích cực, cùng với chính quyền địa phương tuyên truyền thực hiện chính sách dân số, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ về công tác dân số và phát triển trên địa bàn.

Hồng Hạnh – Chi cục Dân số - KHHGĐ