Thứ 2,24/06/2024,

Total visited in year: 2,380,800
Total visited: 39,861,430

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang khám sàng lọc tầm soát một số bệnh ung thư cho gần 500 công nhân tại Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phòng

查看数次:
Ngày 18/5/2024 và ngày 25/5/2024, bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong tổ chức chương trình khám sàng lọc tầm soát một số bệnh ung thư với mục đích nâng cao chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn cách phát hiện dấu hiệu bệnh và ý thức tầm quan trọng phát hiện bệnh sớm nhằm gia tăng tỷ lệ chữa khỏi, giảm tỷ lệ tử vong.

Các bác sỹ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho người lao động, công nhân của công ty

Trưởng đoàn Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Danh Song - Giám đốc bệnh viện; Tổ trưởng Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Khoa Nội 1 cùng các bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật y có trình độ chuyên môn cao. Qua tiến hành thăm khám phát hiện: có 92 trường hợp u tuyến giáp Tirads -3, 08 trường hợp u tuyến giáp nghi K (Tirads - 4,5), 03 trường hợp Basedow; 53 trường hợp u vú Tirads - 3, 01 trường hợp u vú nghi K (Birads - 5); 01 trường hợp hạch cổ bất thường; 03 trường hợp phì đại tiền liệt tuyến; 14 trường hợp nang thận/ sỏi thận, 02 trường hợp nốt vôi hóa gan, 14 trường hợp gan nhiễm mỡ; 06 trường hợp u xơ tử cung, 02 trường hợp u buồng trứng, 01 trường hợp Polyp túi mật, 01 trường hợp u vùng tiểu khung, … Một số trường hợp được các bác sĩ tư vấn về kết quả khám sàng lọc, các trường hợp khối u được đánh giá ở mức độ 4, 5 có nguy cơ cao cần sớm đến bệnh viện chuyên khoa để thực hiện việc thăm khám chuyên sâu và điều trị kịp thời. Sau khi kết thúc đoàn khám, Bệnh viện đã triển khai Mạng lưới thông tin hai chiều gọi điện cho người dân và hướng dẫn thủ tục khi đến khám tại bệnh viện.

Người lao động, công nhân của công ty chờ siêu âm

Bs. CKII Nguyễn Thị Thanh Huyền – TK Nội 1 thăm khám trực tiếp cho người dân

Bs. CKI Trương Đức Mỹ – TK Ngoại B thăm khám trực tiếp cho người dân

Bs. CKI Trương Đức Mỹ – TK Ngoại A thăm khám trực tiếp cho người dân

Bs. CKI Trần Mạnh Hùng – PTK Ngoại A thăm khám trực tiếp cho người dân

Bs. CKI Nguyễn Văn Dũng – TK CĐHA thực hiện siêu âm cho người dân

Thông qua 02 buổi khám, chương trình khám tầm soát một số bệnh ung thư sớm của bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang được Quý công ty rất quan tâm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang cùng phối hợp với Quý công ty hướng đến chăm lo, nâng cao sức khỏe, giảm tình trạng mắc bệnh cho công nhân lao động, giúp người lao động có sức khỏe, tinh thần tốt, từng bước nâng cao năng suất lao động, chất lượng của sản phẩm. Trong thời gian tới, bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục chương trình khám sức khỏe cho người dân tại các xã phường khác trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Tổ khám sàng lọc số 6

Tổ khám sàng lọc số 7