Thống kê Thống kê

Đang truy cập: 18,571
Tổng số trong ngày: 3,718
Tổng số trong tuần: 23,956
Tổng số trong tháng: 37,872
Tổng số trong năm: 2,085,354
Tổng số truy cập: 39,565,984

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm năm 2014

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Ngày 03 tháng 4 năm 2014 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Bắc Giang tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) cho cán bộ làm công tác ATTP tuyến huyện, thành phố.
Được sự đồng ý của Sở Y tế Bắc Giang, ngày 03/4/2014 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Bắc Giang tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2014 cho các đồng chí là Lãnh đạo Phòng Y tế, Lãnh đạo Trung tâm Y tế, Trưởng khoa YTCC-VSATTP (khoa VSATTP) và chuyên trách về ATVSTP của Trung tâm Y tế các huyện, thành phố. Về dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Trần Văn Sinh - Phó Giám đốc Sở Y tế đã chỉ đạo, quán triệt và yêu cầu toàn thể học viên sau buổi tập huấn phải áp dụng được các kỹ năng chuyên môn và kiến thức thu được từ lớp tập huấn về triển khai nhiệm vụ quản lý ATTP cho phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về ATTP; tăng cường công tác thanh, kiểm tra chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP, đẩy mạnh công tác truyền thông kiến thức, pháp luật về ATTP tới người quản lý lãnh đạo, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm; củng cố hệ thống giám sát ngộ độc thực phẩm và giám sát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, Tại buổi tập huấn, các đồng chí giảng viên của Chi cục ATVSTP tỉnh đã truyền đạt các nội dung chuyên môn về công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành về ATTP; giới thiệu Luật xử lý vi phạm hành chính, các Nghị định và văn bản hướng dẫn liên quan; Quy trình điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm và công tác thống kê báo cáo chương trình mục tiêu quốc gia về VSATTP.

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.