Thứ 3,21/05/2024,

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,824,990
ページのアクセス回数 : 39,305,620

Trao 10 chiếc xe lăn, phát miễn phí “Suất cơm – Tình thân” tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang

ページビュー:
Nhân kỷ niệm 25 năm ngày Khuyết tật Việt Nam (18.4.1998 – 18.4.2023) Được sự tài trợ của Công ty Xi măng Toàn Yến, sáng ngày 14.4.2023, Quỹ từ thiện của doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp thành phố Bắc Giang, Câu lạc bộ thiện nguyện Bông hồng tím trao tặng 10 chiếc xe lăn và phát miễn phí 250 “Suất cơm – Tình thân” tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Phú - Bí thư Đảng uỷ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Phó Giám đốc Quỹ từ thiện của doanh nghiệp tỉnh; bà Nguyễn Thị Thời – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh; ông Phan Tiến Chung – Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh;  bà Lê Thị Hải Yến – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Phó Giám đốc Công ty Xi măng Toàn Yến; bà Bùi Thị Đông – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố Bắc Giang cùng các thành viên Câu lạc bộ thiện nguyện Bông hồng tím.

Bà Nguyễn Thị Phú phát biểu chia sẻ, động viên với Bệnh viện, bệnh nhân

và người nhà bệnh nhân

Chia sẻ tại buổi lễ Bà Lê Thị Hải Yến đã bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh của Bệnh viên Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang trong thời gian qua và mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục cố gắng hết sức mình điều trị, cứu chữa cho các bệnh nhân khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các khu vực lân cận.

Bà Lê Thị Hải Yến phát biểu chia sẻ và tặng xe lăn cho Bệnh viện, bệnh nhân

Bà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ và mong với phần quà là 10 chiếc xe lăn sẽ hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, góp phần giúp đỡ bệnh nhân dễ di chuyển trong bệnh viện, đặc biệt là những người khuyết tật, sức khỏe yếu đi lại khó khăn. Tuy mỗi suất quà có giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của toàn thể nhân viên của Công ty với bệnh viện cũng như các bệnh nhân với mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhân vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang, BS Nguyễn Thị Thời - Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cám ơn chân thành, ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ Quỹ từ thiện của doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp thành phố Bắc Giang kết nối các nhà hảo tâm đến Bệnh viện Phục hồi chức năng trao tặng 10 xe lăn trị giá 15 triệu và 250 xuất cơm đến với người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân đạo, là món quà tuyệt vời, là những chiếc xe chở đầy tình yêu thương, nhân ái, giúp cho bệnh viện có thêm xe lăn để phục vụ tốt cho bệnh nhân đang điều trị, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt cá nhân, góp phần hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn với người bệnh và gia đình bệnh nhân, động viên người bệnh yên tâm điều trị bệnh.

Bệnh viện cam kết, sau khi tiếp nhận sẽ giữ gìn, bảo quản thật tốt xe để sử dụng lâu dài và cố gắng hết sức để từng bước tiếp tục nâng cao công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Bệnh viện mong muốn chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên, góp phần động viên và xoa dịu nỗi đau cho người bệnh. Qua hoạt động này Tôi mong quý bệnh nhân luôn vững niềm tin, an tâm điều trị, gửi trọn niềm tin nơi bệnh viện để sớm bình phục sức khỏe trở về với ngôi nhà thân yêu.

Bệnh viện Phục hồi chức năng