1年間当たりのページのアクセス回数: 2,072,719
ページのアクセス回数 : 39,553,349

Sở Y tế Bắc Giang triển khai Kế hoạch truyền thông dân số và kế hoạch hóa gia đình năm 2013

ページビュー:
Thực hiện Công văn số 82/TCDS-TTGD ngày 07/02/2013 của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình về việc hướng dẫn thực hiện công tác truyền thông giáo dục sức khỏe về DS-KHHGĐ năm 213;
          ngày 07 tháng 03 năm 2013, Sở Y tế Bắc Giang ban hành Kế hoạch số 21/KH-SYT về truyền thông DS-KHHGĐ năm 2013 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh về công tác DS-KHHGĐ trong sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Các hoạt động truyền thông được triển khai đồng bộ, thường xuyên, tập trung vào các nhóm đối tượng như: Phụ nữ mang thai, phụ nữ, nam giới và các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ; người chưa thành niên và thanh niên, người cao tuổi; phụ nữ và nam giới thuộc nhóm dân di cư, dân tộc thiểu số.

Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý các cấp và các nhà khoa học, các tổ chức chính trị - xã hội, những người có uy tín trong cộng đồng, dòng họ, gia đình (trưởng họ, trưởng tộc, già làng, trưởng bản, chức sắc tôn giáo, người cao tuổi...); những người nổi tiếng trong các lĩnh vực xã hội văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao.

Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.

コメントはありません コメントをする