Thứ 3,21/05/2024,

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,824,729
ページのアクセス回数 : 39,305,359

Ban điều hành Dự án khống chế và loại trừ bệnh dại Quốc Gia: Giám sát công tác phòng chống dại tại Bắc Giang

ページビュー:
       Sáng ngày 23/5/2017, ông Hoàng Văn Tân - Phó trưởng Ban điều hành Dự án khống chế và loại trừ bệnh dại làm Trưởng đoàn  đã có buổi làm việc với Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bắc Giang và Trung tâm y tế Lạng Giang. Tiếp đoàn làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Hồng, đồng chí Phan Thị Thi - Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, lãnh đạo Khoa Kiểm soát bệnh Truyền nhiễm.

Tại Trạm y tế Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, sau khi nghe báo cáo phòng chống dịch của Trạm y tế xã Quang Thịnh, đồng chí Phó trưởng Ban điều hành đã đánh giá cao những kết quả mà Trạm Y tế đã làm trước, trong và sau khi có trường hợp tử vong do dại tại địa bàn. Tuy nhiên, đoàn cũng đề nghị trong thời gian tới  Trạm Y tế cần có sự phối hợp tốt hơn nữa với chính quyền, ngành thú y và các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền về phòng chống dại. Đề nghị tiêm phòng đầy đủ đối với những trường hợp nghi bị chó dại cắn, theo dõi sát sao các trường hợp bị chó cắn, động viên đến cơ sở y tế để được tư vấn và tiêm phòng. Tiêm dại đấy đủ đối với chó, mèo tại địa bàn, để kịp thời ngăn ngừa dịch bùng phát.
       Tại Trung tâm y tế Lạng Giang đồng chí Hoàng Văn Tân đã hướng dẫn công tác ghi chép sổ sách, bảo quản vắc xin, theo dõi giám sát khoanh vùng những khu vực nghi có dại.

Kiểm tra tủ bảo quản vắc xin tại Trung tâm Y tế Lạng Giang

Hướng dẫn cách ghi sổ ghi chép
Buổi chiều Đoàn sẽ tiếp tục làm việc với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật về công tác phòng chống bệnh dại trên địa bàn.

Giám sát tại phòng tiêm Safpo Trung tâm CDC

コメントはありません コメントをする