Thứ 2,20/05/2024,

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,814,809
ページのアクセス回数 : 39,295,439

Đầu năm mới cùng Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa điểm danh một số điểm nổi trội trong những ngày Tết vừa qua

ページビュー:

Sáng 27/01 (mùng 6 Tết), Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày. Không khí làm việc ngày đầu năm vừa khẩn trương, nghiêm túc vừa mang không khí vui tươi, phấn khởi sau những câu chúc Tết đầu năm.

Theo số liệu của Phòng Kế hoạch nghiệp vụ tổng hợp, trong 7 ngày nghỉ Tết Quý Mão, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã đón tiếp 370 bệnh nhân đến khám bệnh ngoại trú, 387 bệnh nhân phải nhập viện điều trị nội trú.

Thật tuyệt vời trước thềm năm mới, Khoa Phụ sản – CSSKSS đã đón 53 cháu bé, trong đó có 19 cháu sinh mổ. Đặc biệt, riêng ngày mùng 3 tết Khoa đã đón 14 cháu. Mặc dù đang trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán nhưng các y bác sĩ tại Khoa Phụ sản - CSSKSS của Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa phải làm việc hết công suất, hơn cả ngày bình thường.

Năm nay, số ca cấp cứu do tai nạn đánh nhau giảm có 01 trường hợp, tai nạn do pháo nổ tăng mạnh hơn so với mọi năm 04 trường hợp. Tai nạn giao thông  07 trường hợp; cấp cứu do tai nạn sinh hoạt, lao động 03 trường hợp; chuyển viện 05 bệnh nhân. Phẫu thuật cấp cứu 02 bệnh nhân, phẫu thuật khác 25 bệnh nhân. Đặc biệt năm nay Trung tâm không ghi nhận ca ngộ độc thực phẩm nào.

Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã thực hiện tốt các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán năm 2023, trực 24/24h, đảm bảo đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị, phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu tai nạn giao thông, ngộ độc, sinh đẻ,… đảm bảo tình hình an ninh trật tự; không có dịch bệnh gì xảy ra trong những ngày Tết vừa qua.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên trở lại hoạt động khám chữa bệnh:

Ngọc Hoa - TTYT Hiệp Hòa