Chủ nhật,19/05/2024,

Total visited in year: 1,779,737

Yên Dũng triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt II

查看数次:

Yên Dũng triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt II tập trung đối tượng tiêm là những người làm trong các cơ sở y tế; người tham gia phòng chống dịch (thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp, người làm việc trong khu cách ly, người làm nhiệm vụ truy vết, điều tra dịch tễ; tổ Covid-19 công đồng, tình nguyện viên, phóng viên và các đối tượng khác theo chỉ định của ban chỉ đạo, phòng chống dịch các cấp.

Trong đợt 2 này toàn huyện đã tiến hành rà soát các đối tượng được tiêm theo quy định. Đến nay đã nhận 100 lọ vắc xin tương đương với 1200 liều. Theo kế hoạch tổ chức tiêm từ ngày 23/04 đến ngày 7/05 ở 5 địa điểm: Cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện tổ chức tiêm cho thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện, thị trấn Nham Biền, xã Cảnh Thụy, Yên Lư, Tư Mại, Tiến Dũng và xã Tân Liễu; Điểm tiên trạm y tế xã Đồng Phúc tiêm cho đối tượng tại xã Đồng Phúc và Đồng Việt; Điểm tiên trạm y tế xã Tiền Phong tiêm xã Tiền Phong và Nội Hoàng; điểm tiêm trạm Y tế thị trấn Tân An tiêm Thị trấn Tân An, xã Hương Gián, Xuân Phú, Lão Hộ; điểm tiêm trạm y tế Quỳnh Sơn tiên xã Quỳnh Sơn, Lãng Sơn và Trí Yên.

Ban chỉ đạo xã rà soát lại danh sách Ban chỉ đạo chính xác, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đối tượng được tiêm đến đúng giờ để khám sàng lọc. Các điểm tiêm bố trí cơ sở vật chất đảm bảo, Phòng Văn hóa, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện đẩy mạnh tuyên truyền cho người dân hiểu ý nghĩa lợi ích công tác tuyên truyền vắc xin Covid 19 cho người dân.

Việt Nga