Thứ 6,10/05/2024,

Tuổi trẻ Trung tâm Y tế Việt Yên tri ân người có công với nước

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ  27/7/1947- 27/7/2022, vừa qua, Câu Lạc bộ Thầy Thuốc Trẻ huyện Việt Yên phối hợp với Chi đoàn Sở Y tế, Công ty TNHH Medlactec Bắc Giang, UBND xã và Trạm Y tế tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Việt Tiến.

Hầu hết các đối tượng đến khám đều lớn tuổi và mắc các bệnh về mắt, loãng xương, thần kinh, tim mạch, huyết áp, tiểu đường và những di chứng ảnh hưởng của chất độc da cam. Trong lần khám này, người có công đã được khám đầy đủ như: Siêu âm tổng quát, khám chuyên khoa mắt, răng hàm mặt, nội khoa, và lấy máu làm xét nghiệm.

Đặc biệt, đoàn khám bố trí 01 bàn khám, tư vấn về hậu Covid-19, cho những người đã mắc covid về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, các y, bác sỹ còn quan tâm, thăm hỏi động viên, chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho các gia đình có công với cách mạng.

Tống Thủy - TTYT huyện Việt Yên