Thứ 6,10/05/2024,

Trung tâm Y tế huyện Lục Nam tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều 19/10, Trung tâm Y tế huyện Lục Nam tổ chức Hội nghị Gặp mặt nữ đoàn viên Công đoàn nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022.

Đồng chí Vũ Trí Quý, Giám đốc Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng

Đến dự và chúc mừng có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên cùng toàn thể các nữ đoàn viên, công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) trong đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Trí Quý, Giám đốc Trung tâm Y tế ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và đóng góp không nhỏ của các nữ cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của đơn vị. Cũng nhân dịp này, thay mặt Ban Giám đốc, Đảng ủy, đồng chí đã trao tặng  bó hoa tươi thắm chúc mừng các nữ đoàn viên, CCVCLĐ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt nữ đoàn viên công đoàn, đồng chí Phạm Thị Thu Hà, Phó Giám đốc nhận hoa chúc mừng và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên đã dành cho các nữ đoàn viên.

Giải Bóng chuyền hơi thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn

Trước đó, đơn vị đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi với 10 đội tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp và Bóng chuyền hơi nữ. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba.

Một số hình ảnh:

Khuông Thị Hồng