Thứ 6,10/05/2024,

Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa: Chào mừng 32 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 32 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2022).

Tại hội nghị, BSCKII. Vũ Văn Hoàn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng, sự tri ân sâu sắc đến toàn thể các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh đang công tác tại Trung tâm. Chúc các đồng chí luôn tự hào về nghề nghiệp của mình, luôn tận tâm chăm sóc người bệnh, cảm thông, chia sẻ, đau nỗi đau của người bệnh và cùng chung tay xây dựng Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa ngày một phát triển vững mạnh.

Bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ  phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Từ ngày 06/9 đến ngày 18/10/2022, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật y giỏi năm 2022.

Hội thi có sự tham gia của 105 điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên từ các khoa lâm sàng trong Trung tâm. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm lý thuyết và thực hành.

Sau những ngày hội thi diễn ra sôi nổi, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được Ban tổ chức đánh giá cao. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao: 01 giải nhất, 01giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh ở mỗi phần thi.

Qua hội thi giúp các nhân viên y tế ôn lại kiến thức, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời qua đó giúp cho lãnh đạo đơn vị đánh giá được thực trạng năng lực chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên y tế. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Đây là hoạt động được Trung tâm tổ chức thường niên, giúp đội ngũ nhân viên y tế ngày càng hoàn thiện kỹ năng, hướng tới dịch vụ y tế chất lượng cao. Mang đến sự hài lòng cho người bệnh khi lựa chọn khám và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa.

Ngọc Hoa - TTYT Hiệp Hòa