Chủ nhật,19/05/2024,

Total visited in year: 1,783,978
Total visited: 39,264,608

Trung tâm TTGDSK tỉnh tập huấn kỹ năng truyền thông GDSK cho cán bộ y tế huyện Yên Dũng

查看数次:
Trong 3 ngày 16, 17 và 18/6/2010 Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho Trung tâm Y tế dự phòng huyện Yên Dũng và cán bộ trạm y tế của 25 xã/thị trấn trên địa bàn huyện.
 Lớp tập huấn sử dụng phương pháp dạy và học tích cực, các học viên được chia thành nhóm, được thảo luận và trình bày ý kiến trước cả lớp. Việc áp dụng các phương pháp học động não, thảo luận nhóm, đóng vai, nghiên cứu tình huống, thuyết trình, v.v… đã giúp học viên dễ dàng hệ thống lại những khái niệm cơ bản về truyền thông giáo dục sức khỏe, được thực hành  kỹ năng, cập nhật thông tin, nâng cao  khả năngtruyền thông, vận động cộng đồng, Lớp tập huấn  là cơ sở để Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ triển khai xây dựng mô hình hoạt động truyền thông nề nếp tại huyện Yên Dũng.
Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ thực hiện

还没有评论。 发表第一个留言。