Thứ 7,11/05/2024,

Thông báo xét tuyển Bác Sỹ năm 2013

Hội đồng sơ tuyển bác sỹ năm 2013 thông báo xét tuyển bác sỹ năm 2013 như sau
1. Đối tượng và điều kiện đăng ký dự xét tuyển:
- Tốt nghiệp bác sỹ đa khoa hệ chính quy các trường đại học y, trường đại học y- dược trong cả nước và nước ngoài.
 - Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên.
 - Có đơn đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có văn bằng chứng chỉ đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn của ngạch bác sỹ.
 - Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đã vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.
* Đối với các trường hợp bác sỹ diện đào tạo theo địa chỉ của tỉnh chỉ được đăng ký về các huyện hoặc khối dự phòng theo địa chỉ trước khi đi học.
* Đối tượng không thuộc diện đăng ký dự xét tuyển đợt này: Những người hiện đang công tác tại trạm y tế xã, phường, thị trấn theo Quyết định 58/TTg ngày 03/02/1994 của Thủ tướng Chính phủ.
2. Số lượng xét tuyển
 - Chỉ tiêu xét tuyển: 120 Bác sỹ đa khoa.
( Có cơ cấu tuyển dụng từng đơn vị  niêm yết tại Sở Y tế)
3. Phương thức xét tuyển:
3.1. Cách tính điểm
- Điểm học tập được xác định bằng trung bình cộng kết quả của các môn học trong toàn bộ quá trình học tập (không gồm điểm tốt nghiệp) của người dự tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 02.
- Điểm tốt nghiệp bằng trung bình cộng của tất cả các môn thi tốt nghiệp ( không tính môn chính trị) hoặc bảo vệ luận văn của người dự tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 01.
- Trường hợp người dự xét tuyển được đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì điểm học tập đồng thời là điểm tốt nghiệp và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 2.
- Tổng số điểm xét tuyển = Điểm học tập nhân hệ số 2 + Điểm tốt nghiệp
Trường hợp người dự xét tuyển được đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì kết quả xét tuyển là tổng số điểm được tính đối với người dự xét tuyển được đào tạo theo hệ thống tín chỉ.
3.2. Xác định người trúng tuyển
a) Xác định người trúng tuyển:  Xác định trúng tuyển theo hết nguyện vọng 1 đến nguyện vọng 2.
 Người trúng tuyển phải đạt đầy đủ tiêu chuẩn của ngạch dự tuyển, thứ tự xác định trúng tuyển ưu tiên theo từng đối tượng như sau:
- Tuyển hết người có trình độ tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II.
- Tiếp đến tuyển người tốt nghiệp thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I (đã có bằng tốt nghiệp chuyên ngành bác sỹ đa khoa hệ chính quy đạt loại khá trở lên và học CKI hệ tập trung).
- Người tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội  xếp loại khá trở lên.
- Sau đó đến những đối tượng còn lại.
 Cùng một đối tượng thực hiện tuyển theo thứ tự điểm từ người có điểm xét tuyển cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu tuyển dụng.
b) Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì hội đồng sơ tuyển đề nghị xác định người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên như sau:
- Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động;
- Thương binh;
- Người hưởng chính sách như thương binh;
- Con liệt sĩ;
- Con thương binh;
- Con của người hưởng chính sách như thương binh;
- Người dân tộc ít người;
- Đội viên thanh niên xung phong;
- Đội viên tri thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ;
- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự;
- Người dự tuyển là nữ.
* Trường hợp vẫn chưa xác định người trúng tuyển thì Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển xem xét đề nghị người trúng tuyển.

4. Hồ sơ xét tuyển.
- Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu, cá nhân nhận tại phòng TCCB -  Sở Y tế);
- Bản khai sơ yếu lý lịch có ảnh đóng dấu giáp lai;
- Giấy chứng nhận sức khỏe của đơn vị y tế có thẩm quyền cấp (trong vòng 3 tháng trở lại);
- Bản sao giấy khai sinh;
- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học (chứng thực);
- Học bạ hoặc bảng điểm (chứng thực);
- Bản sao các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
 ( Mỗi thí sinh đăng ký dự xét tuyển phải nộp 02 bộ hồ sơ).
5. Lệ phí xét tuyển:  100.000đ/thí sinh.
6. Thời gian thực hiện:
6.1. Thông báo trên phương tiện đại chúng: Từ ngày 16/9/2013 đến ngày 18/9/2013 (Báo Bắc Giang, trang Web Sở Y tế, Sở Nội vụ).
6.2. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:
-  Nhận hồ sơ tại phòng TCCB - Sở Y tế, từ ngày 18/9/2013 đến ngày 26/9/2013 (trong giờ hành chính).
6.3. Thời gian xét tuyển:
-  Hội đồng sơ tuyển Sở Y tế làm việc từ ngày 27/9/2013 đến ngày 30/9/2013.
6.4. Thời gian thông báo kết quả:
Hội đồng sơ tuyển thông qua kết quả xét tuyển, đề nghị Sở Nội vụ thẩm định  trước ngày 05/10/2013 ( niêm yết tại Sở Y tế, trang Web Sở Y tế, Sở Nội vụ)./.

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.