Thứ 2,20/05/2024,

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,822,293
ページのアクセス回数 : 39,302,923

Sở y tế khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong triển khai kĩ thuật mới tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

ページビュー:
Chiều ngày 19/6/2018, Sở Y tế đã tổ chức khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong triển khai kĩ thuật tiêu sợi huyết và lọc máu liên tục tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đến dự và trao thưởng có ông Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế.
          Chiều ngày 19/6/2018, Sở Y tế đã tổ chức khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong triển khai kĩ thuật tiêu sợi huyết và lọc máu liên tục tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.    Đến dự và trao thưởng có ông Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Ông Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen cho 2 tập thể

Tại lễ khen thưởng, ông Trương Quang Vinh đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 2 tập thể: Khoa Cấp cứu, Khoa Hồi sức tích cực - chống độc và 4 cá nhân gồm: Phạm Tùng Sơn, Trưởng khoa Cấp cứu; Hà Thành Văn, viên chức Khoa Cấp cứu; Thân Sơn Tùng, Trưởng khoa Hồi sức tích cực - chống độc; Trần Quốc Hưng , viên chức Khoa Hồi sức tích cực – chống độc. Đây là những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai và áp dụng kĩ thuật mới trong điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Tiền thưởng cho mỗi tập thể là 780.000 đồng, tiền thưởng cho mỗi cá nhân là 390.000 đồng.

Đầu tháng 6-2018, Khoa Cấp cứu đã thực hiện thành công kỹ thuật tiêu sợi huyết khối nhằm cấp cứu khẩn cấp cho các trường hợp đột quỵ não. Trong đó có 2 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng liệt nửa người, rối loạn ý thức đều đã bình phục, xuất viện. Đồng thời, trong thời gian này lần đầu tiên, Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc triển khai kỹ thuật lọc máu liên tục cứu sống bệnh nhân Đàm Văn Quay (SN 1969), xã Bồng Am (Sơn Động) đang trong tình trạng hôn mê sâu, suy đa tạng.

コメントはありません コメントをする