Total visited in year: 2,088,812
Total visited: 39,569,442

Sở Y tế Bắc Giang: Khen thưởng đột xuất đối với 02 viên chức hiến máu cứu sản phụ bị băng huyết sau đẻ

查看数次:
Ngày 11/7/2018, Sở Y tế Bắc Giang đã có quyết định khen thưởng đột xuất đối với 02 viên chức công tác tại y tế huyện Sơn Động đã có nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu sản phụ bị băng huyết sau đẻ.
        Hai cán bộ y tế được khen thưởng là: Hoàng Văn Phát, viên chức khoa Nội – Lây, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Động và Phạm Văn Tuân, Trạm trưởng Trạm y tế thị trấn An Châu.

Sản phụ Đinh Thị H được cứu sống sau khi bị sốc nặng  do băng huyết sau đẻ
         Trước đó, ngày 26/6/2018, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Động đã cấp cứu thành công sản phụ Đinh Thị H, địa chỉ xã Phúc Thắng, huyện Sơn Động bị sốc nặng do băng huyết sau đẻ. Trong quá trình cấp cứu, chị H cần được tiếp máu, tuy nhiên người nhà chị H không ai có cùng nhóm máu. Trong lúc nguy cấp, điều dưỡng Hoàng Văn Phát, và y sỹ Phạm Văn đã tình nguyện hiến 02 đơn vị máu. Với sự nỗ lực hết mình của các y, bác sỹ  đã cấp cứu thành công sản phụ Đinh Thị H.

还没有评论。 发表第一个留言。