Quà Tết yêu thương tới bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Chiều 28/01/2019, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Bông hồng tím thuộc Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bắc Giang đã trao 20 phần quà Tết cho các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Ông Lê Công Tước - Giám đốc bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang phát biểu tại buổi gặp mặt và trao quà Tết cho các bệnh nhi

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng được Lãnh đạo bệnh viện và các thành viên trong Câu lạc bộ trao đến tận tay các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn như hộ nghèo, người dân tộc thiểu số, những bệnh nhi mắc bệnh lý phải điều trị chăm sóc đặc biệt....Đây là lời động viên, chia sẻ hết sức thiết thực, đem đến cho gia đình các bệnh nhi hơi ấm tình người trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Lãnh đạo bệnh viện trao quà tới gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, ông Lê Công Tước - Giám đốc bệnh viện cảm ơn Câu lạc bộ Bông hồng tím đã phối hợp với Bệnh viện phát quà từ thiện cho các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Về phía bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện cho các bệnh nhi được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất để các bé mau chóng khỏi bệnh.

Các thành viên Câu lạc bộ thiện nguyện Bông hồng tím tới trao quà cho gia đình bệnh nhi khó khăn tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Hiền Chúc, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.