Thứ 3,21/05/2024,

Total visited in year: 1,824,651

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Views:
Ngày 03/10/2017, Chi bộ Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Minh, Phó Trưởng phòng Truyền thông – Giáo dục, Chủ tịch Công đoàn Chi cục Dân số-KHHGĐ.
        Thừa ủy quyền của Đảng ủy Sở Y tế, đồng chí Ngô Thị Lương, Bí thư Chi bộ đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Minh.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Lương, Bí thư chi bộ nhấn mạnh: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng đồng chí Hoàng Thị Thanh Minh - một đảng viên gương mẫu, luôn có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, cơ quan giao phó. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp của đồng chí Hoàng Thị Thanh Minh trong suốt quá trình công tác.
       Đồng chí Hoàng Thị Thanh Minh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy và lãnh đạo Sở Y tế, Chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ, các đơn vị mà đồng chí đã tham gia công tác, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp đã động viên và giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng thời đồng chí cũng mong muốn tiếp tục cống hiến và nhận được sự giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được nhận ngày hôm nay./.

No comments yet. Be the first.