Thứ 7,11/05/2024,

LÃNH ĐẠO TỈNH ĐI THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 57 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, trong 2 ngày 23 và 24/2 đồng chí Nông Quốc Tuấn- Uỷ viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Thân Văn Khoa- phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ- Chủ tịch HĐND và đồng chí Bùi Văn Hải- phó Bí thư tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và tặng quà tại Bệnh viện Sản- Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Lao và bệnh phổi.
Tại những nơi tới thăm, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND đã biểu dương những kết quả mà các bệnh viện đã đạt được trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đồng thời chỉ đạo các đơn vị tiếp tục nỗ lực vượt qua những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực để tập trung đầu tư nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng; tạo những bước đột phá mới trong công tác xã hội hoá y tế; chú trọng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến y tế cơ sở, phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Trung tâm TTGDSK thực hiện./.

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.