Thứ 6,17/05/2024,

Total visited in year: 1,761,554

Lạng Giang tổ chức tập huấn tiêm chủng vắc xin ComBe Five.

Views:
Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết về vắc xin ComBe Five, sáng ngày 03/7/2018, Trung tâm y tế Lạng Giang đã tổ chức lớp tập huấn về chuyển đổi vắc xin Quinvaxem cho trẻ sang vắc xin ComBe Five cho các cán bộ của trung tâm y tế, Trạm trưởng và cán bộ chuyên trách tiêm chủng của 23 Trạm y tế xã, thị trấn. Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm y tế, đồng thời là giảng viên của lớp tập huấn.

Lớp tập huấn cung cấp những thông tin cần thiết về vắc xin ComBe Five

Tại lớp tập huấn, các học viên đươc cung cấp những thông tin cần thiết về vắc xin ComBe Five; tổ chức thực hiện tuyên truyền cho các gia đình và cộng đồng có trẻ trong độ tuổi tiêm chủng vắc xin Quinvaxem thay thế vắc xin mới hiểu được tác dụng, thành phần của vắc xin thay thế; hướng dẫn cán bộ y tế sử dụng vắc xin an toàn, quản lý chất thải rắn y tế phát sinh trong quá trình tiêm chủng; các giải pháp để thực hiện tốt công tác tiêm an toàn.

Cũng tại lớp tập huấn, các học viên đã cùng thảo luận, xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai, thực hiện công tác tiêm thay thế vắc xin Quinvaxem an toàn tại các đơn vị.

No comments yet. Be the first.