Thứ 6,17/05/2024,

Total visited in year: 1,756,295

Khai giảng lớp đào tạo phương pháp dạy - học y học.

Views:
Ngày 15/4/2017, Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang phối hợp với Khoa Y Dược Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo phương pháp dạy - học y học.

Dự lễ khai giảng có PGS.TS  Phạm Trung Kiên, Phó Chủ nhiệm khoa Y Dược, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội; bà Ngô Thị Yến, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang cùng 42 học viên là công chức, viên chức của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Kiểm nghiệm.

Qua khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức về phương pháp giáo dục y học, nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên, trợ giảng của các cơ sở đào tạo liên tục cho cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm y học và đủ điều kiện giảng dạy cho chương trình đào tạo liên tục.

No comments yet. Be the first.