Thứ 6,10/05/2024,

Bệnh viện Phổi tư vấn, khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 23/7, Bệnh viện Phổi Bắc Giang phối hợp với UBND xã Song Mai, Thành đoàn - Hội liên hiệp thanh niên thành phố Bắc Giang tổ chức Chương trình tư vấn, khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Song Mai.

Đoàn công tác của Bệnh viện Phổi gồm 12 y, bác sĩ có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn giỏi được lựa chọn từ các khoa phòng. Bệnh viện đã phối hợp chặt chẽ với Thành đoàn- hội LNHTN, chính quyền xã tổ chức các hoạt động khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Kết quả sau 1 buổi làm việc đoàn đã khám và phát tặng 169 suất quà cho đối tượng là người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Song Mai.

Hoạt động ý nghĩa này nhằm tri ân những người có công với cách mạng và thực hiện chính sách người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Phổi Bắc Giang xác định đây là một trong những hoạt động thường niên để góp phần thực hiện tốt chính sách với người có công, xây dựng khối đoàn kết giữa bệnh viện với chính quyền, nhân dân trên địa bàn công tác.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bệnh viện Phổi Bắc Giang