Hội thảo Phục hồi chức năng cho người bệnh tổn thương thần kinh của chuyên gia Nhật bản

Ngày 24/4, Bệnh viện Phục hồi chức năng phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Tập đoàn Y tế Kitahara Nhật Bản tổ chức Hội thảo Phục hồi chức năng cho người bệnh tổn thương thần kinh.

BSCKII Nguyễn Thị Thời- Phó Giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng phát biểu khai mạc

Tham dự, có 60 đại biểu là cán bộ làm công tác phục hồi chức năng tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và các trung tâm y tế huyện, bệnh viện và phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn tỉnh. Tại hội thảo, đại biểu đã được nghe chuyên gia vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đến từ Nhật bản giới thiệu cập nhật những kiến thức mới về phục hồi chức năng cho người bệnh tổn thương thần kinh, hướng dẫn thực hành trên người bệnh.

Hướng dẫn thực hành trên người bệnh.

Đây cũng là dịp để các cán bộ làm công tác phục hồi chức năng trên địa bàn toàn tỉnh được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh tổn thương thần kinh cũng như các bệnh lý cần điều trị bằng phương pháp phục hồi chức năng.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Theo Bệnh viện Phục hồi chức năng