Thứ 6,17/05/2024,

1か月当たりのページのアクセス回数: 243,012
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,758,392
ページのアクセス回数 : 39,239,022

Giám đốc Sở Y tế khen thưởng đột xuất cá nhân có thành tích hiến máu cứu giúp người bệnh

ページビュー:
Sáng 13/3/2017, thay mặt Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang, đồng chí Hàn Thị Hồng Thúy – Phó Giám đốc Sở Y tế đã tổ chức khen thưởng đột xuất (tặng giấy khen và tiền thưởng) cho kỹ thuật viên Đinh Viết Hải và điều dưỡng Đặng Thị Hà, cán bộ Bệnh viện đa khoa Yên Thế vì đã có thành tích hiến máu cứu giúp người bệnh.
         Ngày 01/3/2017, bệnh nhân Lý Thị Cảnh 37 tuổi, thôn Chỉ Chòe, xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế nhập viện và được chẩn đoán: Thai 38 tuần chuyển dạ đẻ lần 3, do tiên lượng không đẻ được đường dưới nên được chỉ định mổ cấp cứu. Trong và sau quá trình phẫu thuật thai phụ bị đờ tử cung mất máu nhiều cần được truyền máu cấp cứu trong khi bệnh viện không có máu dự trữ, gia đình bệnh nhân thì không có ai cùng nhóm máu nên kỹ thuật viên Đinh Viết Hải và điều dưỡng Đặng Thị Hà đã tình nguyện hiến tặng 02 đơn vị máu giúp người bệnh qua cơn nguy kịch. Hiện tại hai mẹ con chị Cảnh đã được xuất viện về nhà.
          Đây là nghĩa cử hết sức cao quý và nhân đạo của các anh chị đã không tiếc những giọt máu quý giá của mình để mang lại sự sống cho người bệnh, giúp người bệnh qua cơn nguy kịch.
          Phát biểu tại buổi lễ , bà Hàn Thị Hồng Thúy đã biểu dương, khen ngợi hành động cao quý của kỹ thuật viên Đinh Viết Hải và điều dưỡng Đặng Thị Hà và mong rằng đây sẽ là những tấm gương sáng để cán bộ ngành y tế học tập và cũng là để nhân dân ghi nhận được sự đóng góp của ngành y tế trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

コメントはありません コメントをする