Thứ 2,20/05/2024,

Total visited in year: 1,817,538

Gặp mặt Kỷ niệm ngày truyền thống công tác Dân số Việt Nam 26/12/2017

Views:
Ngày 26/12/2017, Chi cục Dân số - KHHGĐ đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 56 năm Ngày truyền thống công tác Dân số - KHHGĐ Việt Nam (26/12/1961 - 26/12/2017). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ đã nghỉ hưu, cùng toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan Chi cục Dân số- KHHGĐ tỉnh.
   Trong không khí long trọng, đầm ấm, các đồng chí đã ôn lại lịch sử, truyền thống Ngày Dân số Việt Nam (26/12); những thành tựu công tác Dân số - KHHGĐ của tỉnh Bắc Giang đạt được trong những năm qua; đồng thời ôn lại kỷ niệm trong những ngày tháng sống, làm việc và những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán  bộ trong ngành với công tác dân số - KHHGĐ của tỉnh nhà.
    Những thành tựu đạt được của công tác Dân số - KHHGĐ trong 56 năm qua đã góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và Bắc Giang nói riêng; góp phần đáng kể vào việc tăng thu nhập bình quân đầu người, cải thiện đời sống nhân dân, giảm tình trạng đói nghèo, tăng cường bình đẳng giới, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước và xây dựng quê hương Bắc Giang ngày càng giàu mạnh. Tự hào về những thành quả đã đạt được trong những năm qua, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và những người làm công tác dân số trong toàn tỉnh càng ý thức sâu sắc hơn về những khó khăn, thách thức của công tác dân số trong thời gian tới, từ đó càng có quyết tâm cao hơn, cùng nhau đoàn kết, tiếp tục hoàn thành hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
    Thay mặt Chi cục Dân số - KHHGĐ, đồng chí Ngô Thị Lương, Chi cục trưởng đã đánh giá cao những thành tích mà các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức đạt được trong năm qua; đồng thời, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh và phát triển cùng với sự nghiệp Dân số của tỉnh Bắc Giang.

No comments yet. Be the first.