Thứ 3,21/05/2024,

1か月当たりのページのアクセス回数: 309,040
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,824,420
ページのアクセス回数 : 39,305,050

Củng cố và đảm bảo an toàn cho hoạt động thận nhân tạo

ページビュー:
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho hoạt động thận nhân tạo tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế và Bệnh viện Đa khoa Sơn Uyên cần tập trung triển khai tốt một số nhiệm vụ sau:

Hoạt động thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Xây dựng quy trình chuyên môn thận nhân tạo phù hợp với điều kiện thực tế của Bệnh viện và xây dựng bảng kiểm để kiểm tra các quy trình này.
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ pháp lý của các hệ thống nước RO. Thực hiện ghi đầy đủ sổ nhật ký của các thiết bị: Máy thận và hệ thống RO. Đảm bảo về cơ sở vật chất cho hoạt động thận nhân tạo theo quy trình thận nhân tạo số 50 quy định về sơ sở vật chất của đơn vị lọc máu ban hành kèm theo Quyết định số 2482/QĐ-BYT ngày 13/4/2018.

Ngày 19/5/2017, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên thế chính thức triển khai hoạt động thận nhân tạo

Mỗi bệnh viện cần phải có hệ thống phát hiện đảm bảo cung cấp điện liên tục để có thể trả máu từ các mạch ngoài cơ thể về cho người bệnh trong trường hợp mất điện. Bố trí máy dự phòng nếu như các máy thận đều hoạt động hết công suất theo quy định tại quy trình số 49 quy định về chất lượng lọc máu ban hành kèm theo Quyết định số 2482/QĐ-BYT ngày 13/4/2018.
Đồng thời, tiếp tục cử cán bộ đi đào tạo và đào tạo nâng cao về thận nhân tạo

コメントはありません コメントをする