Thứ 3,14/05/2024,

Công đoàn Bệnh viện Tâm thần: Nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023), 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong đơn vị.

Tiết mục văn nghệ trình diễn tại Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/3, Công đoàn Bệnh viện tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các đoàn viên, công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) trong đơn vị. Tại buổi Lễ, các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi người phụ nữ Việt Nam do chính các đoàn viên công đoàn trình diễn; cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ, đồng thời, đánh giá hoạt động của Tổ chức Công đoàn, Ban Nữ công trong năm 2022 và định hướng hoạt động năm 2023. Hiện Công đoàn Bệnh viện Tâm thần có 68 nữ trên tổng số 113 CCVCLĐ. Các nữ cán bộ y tế có mặt ở hầu hết mọi vị trí công tác, đóng vai trò quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ thu dung, khám và điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Giải Kéo co thu hút đông đảo các đoàn viên tham gia thi đấu và cổ vũ

Trước đó, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức Giải Kéo co, thu hút đông đảo các đoàn viên, CCVCLĐ trong toàn đơn vị tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình. Tham gia giải đấu có 06 đội thi đại diện cho 06 Tổ Công đoàn. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba. Cũng nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện Tâm thần đã tăng cường vận động các nữ đoàn viên tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động:

Việt Nga -  Công đoàn Y tế