Thứ 6,10/05/2024,

Chương trình bữa cơm tình thương cho người bệnh tại bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang

Trưa ngày 12/12/2017, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng, Nhóm phát từ thiện Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng huyện Yên Dũng phối hợp với Bệnh viện tổ chức Chương trình bữa cơm tình thương cho người bệnh.
      Chương trình bữa cơm tình thương được tổ chức 1 tháng 2 lần, những suất cơm trưa miễn phí sẽ được phát cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Kinh phí thực hiện chương trình bữa cơm tình thương cho người bệnh được “ Nhóm phát từ thiện Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng huyện Yên Dũng” quyên góp từ các phật tử và cùng Bệnh viện Phục hồi chức năng phối hợp triển khai. Chương trình nhằm mang đến những suất ăn dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chia sẻ khó khăn với người bệnh trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng tại bệnh viện.
     Ngay trong chương trình, khoảng 200 suất cơm trưa miễn phí (mỗi suất trị giá 15.000 đồng) được phát cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng. Việc tổ chức bữa cơm tình thương cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện là việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, không chỉ phần nào giúp người bệnh, người nhà người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện giảm bớt áp lực về vật chất mà còn mang lại cho các người bệnh sự sẻ chia, kết nối yêu thương./.

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.