Thứ 2,20/05/2024,

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,817,936

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang triển khai “Ngày hội 5S”

ページビュー:
Được sự hỗ trợ của chuyên gia Đặng Phương Danh thuộc Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế CHIR và Viện nghiên cứu Dược phẩm Servier, ngày 07/7/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền đã tổ chức buổi tập huấn 5S cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong bệnh viện và phát động chương trình “Ngày hội 5S” đến các khoa phòng trong bệnh viện.

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang, khái niệm 5S không còn xa lạ với các nhân viên y tế và công tác 5S vẫn thường xuyên được triển khai tại các khoa phòng. Tuy nhiên, dưới sự tập huấn kỹ càng và chuyên nghiệp của chuyên gia Đặng Phương Danh thuộc Trung tâm CHIR, nhân viên và cán bộ của bệnh viện đã hiểu đúng hơn, kỹ hơn về cách thức thực hiện 5S để hướng tới sự an toàn và chất lượng. Hiểu rõ tầm quan trọng và lợi ích của công tác 5S trong hoạt động của bệnh viện, ban lãnh đạo bệnh viện đã nhiệt liệt hưởng ứng và phát động chương trình “Ngày hội 5S” đến tất cả các khoa phòng trong bệnh viện.

Thấy được lợi ích, sự thay đổi tích cực từ công tác 5S, thêm vào đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia, sự ủng hộ của lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo từng khoa phòng, các nhân viên y tế bắt tay vào công tác 5S không còn tâm lý ngại ngùng, làm cho có mà đã có nhiều sự sáng tạo, tạo ra những sản phẩm  có hiệu quả cao.

Sau hơn 1 tuần triển khai sôi nổi và hào hứng, tất cả 13 khoa phòng của bệnh viện đều có những sản phẩm 5S chất lượng, cải tiến, giúp ích cho công việc ngày một tốt hơn. Từng khoa phòng, hành lang, nhà kho bệnh viện đều như được khoác áo mới, trở nên gọn gàng, sạch đẹp và có khoa học hơn. Sau khi thực hành 5S, không chỉ nhân viên y tế mà người bệnh, người nhà người bệnh cũng trở nên có ý thức hơn trong việc sắp xếp, sử dụng những vật dụng xung quanh mình.

Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Bệnh viện trao giải cho khoa phòng có thành tích 5S xuất sắc

Tại buổi báo cáo kết quả bước đầu “Ngày hội 5S”, Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Văn Toàn đã trao phần thưởng động viên cho 5 khoa phòng tích cực và có nhiều sản phẩm 5S chất lượng nhất. Với những kết quả ban đầu như vậy, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh quyết tâm giữ vững tinh thần và phát triển phong trào 5S ngày càng lớn mạnh, đưa 5S trở thành thói quen trong suy nghĩ và hành động của mỗi nhân viên y tế./.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm 5S tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang.

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bắc Giang