1年間当たりのページのアクセス回数: 2,088,697

Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện kỹ thuật nút mạch trong điều trị ung thư gan

ページビュー:
Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã thực hiện kỹ thuật nút mạch trong điều trị ung thư gan và đốt sóng cao tần cho 10 bệnh nhân.

Thực hiện kỹ thuật nút mạch trong điều trị ung thư gan tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đây là kỹ thuật khó, do ê kíp bác sĩ, kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận chuyển giao từ các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Việt Đức. Kỹ thuật nút mạch giúp bệnh nhân kéo dài sự sống, không phải đi xa, giảm chi phí điều trị. Sau can thiệp, sức khỏe bệnh nhân đều ổn định.

Một số bệnh nhân được thực hiện kỹ thuật mới này, như: Ông Trần Văn Khánh, 63 tuổi, xã Hồng Thái (Việt Yên); Hoàng Văn Đạo, 66 tuổi, xã Thái Sơn (Hiệp Hòa).

Minh Thu

コメントはありません コメントをする