Thứ 3,21/05/2024,

Total visited in year: 1,825,201
Total visited: 39,305,831

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức kiểm tra tay nghề chuyên môn cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2018

Views:
Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu mà tất cả các cơ sở khám chữa bệnh đều tập trung để cải thiện. Đây cũng chính là mục tiêu phấn đấu để duy trì và phát triển của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Thực hiện Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Nhằm duy trì việc thực hiện tốt quy chế, quy định của Bộ, ngành, bệnh viện. Trao đổi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự an toàn và hài lòng cho người bệnh. Từ ngày 21/3/2018 -09/4/2018. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức kiểm tra tay nghề đối với Điều dưỡng - Kỹ thuật viên trong Bệnh viện. Với mục đích phát động và duy trì phong trào thi đua nâng cao kiến thức, tay nghề chuyên môn trong khám điều trị, chăm sóc người bệnh, rèn luyện kỹ năng trong thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn tại Bệnh viện.

Chủ tịch Hội đồng gặp mặt các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trước khi kiểm tra

Đối tượng tham gia kiểm tra tay nghề là Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tại 31 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với 110 lượt quy trình kỹ thuật được kiểm tra trong Bệnh viện.

Ban tổ chức và Hội đồng kiểm tra gồm: BS CKII Trịnh ThịBích - Phó Giám đốc Bệnh viện làm Chủ tịch Hội đồng; Các Bác sỹ Trưởng khoa làm Tổ Trưởng các tổ kiểm tra tay nghề tại khoa mình, CN Nguyễn Thị Minh Trưởng phòng Điều dưỡng làm Thư Ký, các thành viên trong đoàn là cán bộ phòng Điều dưỡng và Điều dưỡng Trưởng các khoa trong Bệnh.

Tổ Kiểm tra tay nghề và các Điều dưỡng viên khoa Lão học

Trong quá trình kiểm tra, ban giám khảo đã đưa ra đánh giá các kỹ năng của thí sinh một cách toàn diện: từ kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống trong quá trình thao tác kỹ thuật cho đến động tác thực hiện kỹ thuật, quy trình được kiểm tra.

Kết thúc đợt kiểm tra đã đạt được những hiệu quả thiết thực và cũng là một sân chơi chuyên môn lành mạnh và không khí thi đua học tập một cách bền vững trong đội ngũ Điều dưỡng - Kỹ thuật viên của Bệnh viện.

Các Điều dưỡng viên Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức trước giờ kiểm tra

No comments yet. Be the first.