Thứ 6,17/05/2024,

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,764,076
ページのアクセス回数 : 39,244,706

Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên: Triển khai công tác y tế trong ứng phó và khắc phục hậu quả sau mưa lũ

ページビュー:
Để tăng cường công tác y tế trong ứng phó và khắc phục hậu quả sau mưa lũ. Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên tập trung tiến hành các biện pháp sau:
Kiểm tra toàn bộ kho thuốc, trang thiết bị đảm bảo an toàn. Các buồng bệnh, buồng thủ thuật, phẫu thuật, buồng làm việc được kiểm tra, an toàn cho người bệnh và cán bộ tham gia thường trực. Kiểm tra toàn bộ đường điện, đường nước, chuẩn bị sẵn sàng máy phát điện khi có yêu cầu.
Các tổ cấp cứu cơ động phòng, chống thiên tai, lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 và toàn thể cán bộ viên chức trực thường trú luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu. Phát huy phương châm 4 tại chỗ, đối phó kịp thời, chính xác, hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa lũ và sạt lở gây ra.
Sẵn sàng thu dung và cấp cứu miễn phí cho nạn nhân sau thảm họa, hỗ trợ, động viên kịp thời nạn nhân, bệnh nhân, người dân bị thiệt hại do thiên tai thảm họa gây ra.
Triển khai kịp thời công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, phát hiện sớm và xử lý ngay những ổ dịch xuất hiện sau mưa lũ, thiên tai, thảm họa. Phối hợp với Trung tâm Y tế giám sát dịch bệnh và phát hiện sớm bệnh truyền nhiễm để giải quyết kịp thời không để dịch lây lan.
Tổ chức làm vệ sinh các phòng làm việc, phòng kỹ thuật và vệ sinh xung quanh đơn vị. Phối hợp cùng địa phương cử các tổ công tác vận động và hướng dẫn nhân dân làm tổng vệ sinh, chôn lấp xử lý xác gia súc, giam cầm chết đảm bảo vệ sinh môi trường để nhân dân ổn định đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất.

コメントはありません コメントをする