Thứ 6,10/05/2024,

Bế giảng lớp chuyên khoa định hướng phục hồi chức năng

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã long trọng tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên khóa đào tạo ngắn hạn “Định hướng chuyên khoa phục hồi chức năng”. Tham dự buổi bế giảng có PGS TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên; Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Lương Bầu, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học viên khóa học.
       Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã long trọng tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên khóa đào tạo ngắn hạn “Định hướng chuyên khoa phục hồi chức năng”. Tham dự  buổi bế giảng có PGS TS Nguyễn Tiến Dũng  - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên; Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Lương Bầu, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học viên khóa học.
      Trong thời gian 6 tháng, khóa đào tạo ngắn hạn “Định hướng chuyên khoa phục hồi chức năng” có sự tham gia của 44 học viên là các bác sỹ đa khoa, bác sỹ y học cổ truyền đến từ các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn. Với 540 tiết học lý thuyết và thực hành, các học viên được tham gia khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý phục hồi chức, thực hiện các kỹ thuật điều trị vật lý trị liệu cơ bản đúng quy trình; thực hiện được một số kỹ thuật PHCN một số dạng khuyết tật, bệnh lý PHCN và một số bệnh lý chuyên khoa cơ bản.
       Phát biểu tại buổi bế giảng, PGS TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên khi tham gia khóa học và hoàn thành với kết quả khá cao. Đồng chí mong muốn trên nền tảng các kiến thức đã học, học viên cần vận dụng thực tiễn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt việc bảo vệ, chăm sóc và nâng sức khỏe  cho nhân dân tại đơn vị công tác.
      Tại buổi bế giảng, Thầy thuốc ưu trú – BSCKII Nguyễn Lương Bầu – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang đã phát biểu: “Thay mặt cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang xin cám ơn các anh chị học viên đã chọn bệnh viện Phục hồi chức năng Bắc Giang để đến và học tập. Các anh chị đến từ nhiều bệnh viện khác nhau, từ Bác sĩ đa khoa, BS YHCT đến các anh chị học viên mới ra trường. Trình độ đầu vào của các anh chị tuy khác nhau nhưng các anh chị đã rất cố gắng và chăm chỉ học tập. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các anh chị, của lãnh đạo các bệnh viện đến nhu cầu phát triển chuyên ngành Phục hồi chức năng nói chung trong sự phát triển xã hội ngày nay. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng các anh chị, sẵn sàng trao đổi chuyên môn với các anh chị, hỗ trợ các ca bệnh cụ thể cũng như cập nhật các kiến thức về Phục hồi chức năng…”.
      Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện PHCN, Thầy thuốc ưu trú – BSCKII Nguyễn Lương Bầu – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm tham gia giảng dạy nhiệt tình, của đội ngũ thầy cô trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên và hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều chương trình đào tạo tiếp theo để tạo điều kiện nâng chuyên môn cho cán bộ ngành y tế tỉnh Bắc Giang.

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.