Chủ nhật,16/06/2024,

“Món quà nhỏ – tấm lòng lớn” dành cho bệnh nhân Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa

Với mong muốn góp phần giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo vượt qua nỗi đau của bệnh tật, chiều ngày 20/5/2024, thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Dương Minh Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã đến thăm, tặng quà cho hai bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, đang điều trị dài ngày tại Khoa Nhi - Hồi sức cấp cứu, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa mỗi suất quà trị giá 2.000.000 đồng và hỗ trợ toàn bộ suất ăn cho bệnh nhân Trần Thị N. đang điều trị tại Khoa Đông Y, là vợ liệt sĩ trong tổng 15 ngày điều trị với số tiền 850.000 đồng. Các phần quà được trích từ Quỹ “Hỗ trợ bệnh nhân khó khăn”.

Hiện hai bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nhi – Hồi sức cấp cứu, một bệnh nhân có chuyển biến tích cực, vừa cai được máy thở, còn một bệnh nhân vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào máy thở. Cả hai bệnh nhân đều phải nằm viện điều trị lâu dài, thường xuyên, chi phí điều trị rất tốn kém.

Đến thăm các bệnh nhân, đồng chí Dương Minh Nam đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong muốn các bệnh nhân tập trung điều trị.

Phần quà dành tặng cho các bệnh nhân tuy không lớn, nhưng đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia cũng như tri ân đối với  những bệnh nhân đang phải điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa. Qua đây, Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa./.

Lã Hoa – TTYT huyện Hiệp Hòa