Thứ 7,18/05/2024,

Total visited in year: 1,772,390

Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường vành đai IV (Hà Nội)

查看数次:
Ngày 06/12/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan và UBND các huyện Việt Yên, Hiệp Hòa đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang.
Đường vành đai IV (Hà Nội) đi qua các huyện Việt Yên, Hiệp Hòa. Ảnh: BGP/Nguyễn An.

Theo đó, UBND các huyện Việt Yên, Hiệp Hòa tổ chức công bố công khai quyết định phê duyệt dự án; kế hoạch triển khai thực hiện dự án và danh mục dự án thu hồi đất đã được HĐND tỉnh thông qua; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân trong quá trình thực hiện dự án; tổ chức triển khai thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng theo quy định, trong đó, tập trung cho việc di chuyển mồ mả đảm bảo hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2018.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, khẩn trương hoàn thiện các thủ tục liên quan cho công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án; phối hợp chặt chẽ với các địa phương trong quá trình triển khai thực hiện.

Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường thường xuyên theo dõi, đôn đốc, chỉ đạo việc triển khai thực hiện công tác giải phóng mặt bằng tại các địa phương; kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan trong quá trình thực hiện.

* Xem chi tiết Văn bản tại đây./.

还没有评论。 发表第一个留言。