14:10 ICT Thứ bảy, 16/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Thành Viên

Trang nhất » Quy hoạch Kế hoạch » Kế hoạch

Triển khai thực hiện Đề án Vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức Sở Y tế giai đoạn 2016 – 2021

Thứ năm - 04/10/2018 10:09
Mục đích giảm số lượng biên chế theo đúng lộ trình đến năm 2021; mỗi năm giảm ít nhất 1,5%. Có phương án sắp xếp lại đôi ngũ công chức đúng với Đề án; đồng thời thực hiện luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý; chuyển đổi vị trí công chức chuyên môn theo quy định.

Thực hiện bố trí công chức và cấp phó theo Đề án vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Có kế hoạch cử công chức tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo tiêu chuẩn ngạch và nâng ngạch theo quy định. Cũng như việc tiếp nhận và đề nghị cơ cấu tuyển dụng cán bộ, công chức phải thực hiện theo đúng khung năng lực Đề án vị trí việc làm được phê duyệt.

Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

không thuốc lá
thủ tục hành chính