14:49 EST Thứ sáu, 15/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Thành Viên

Trang nhất » Quy hoạch Kế hoạch » Kế hoạch

Thực hiện Chiến lược quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 – 2020 của ngành Y tế Bắc Giang

Thứ tư - 03/10/2018 23:52
Mục tiêu chung của Chiến lược nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước về ATTP thuộc trách nhiệm của ngành Y tế; góp phần bảo vệ sức khoẻ, quyền lợi người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.
       Chiến lược tập trung các nhóm giải pháp như: Chỉ đạo điều hành; nâng cao kiến thức, thực hành về ATTP; quản lý, kiểm soát ATTP; công tác phòng, chống các sự cố về ATTP.
        Kinh phí thực hiện từ nguồn kinh phí Dự án ATTP thuộc Chương trình Dân số - Y tế; kinh phí hỗ trợ cả UBND các cấp và kinh phí huy động từ các nguồn hợp pháp khác
        Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

không thuốc lá