03:29 EST Chủ nhật, 20/01/2019

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41952

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Thành Viên

Trang nhất » Quy hoạch Kế hoạch » Kế hoạch

Quản lý và điều trị ngoại trú bệnh Đái tháo đường, Hen phế quản và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại tuyến y tế cơ sở giai đoạn 2016 2020

Thứ tư - 03/10/2018 21:50

Mục tiêu của kế hoạch nhằm tiếp tục củng cố, phát triển mô hình quản lý và điều trị ngoại trú bệnh không lây nhiễm và một số bệnh mạn tính tái tuyến y tế cơ sở. Đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng, chống các bệnh không lây nhiễm và một số bệnh mạn tính.
       Mục tiêu cụ thể: 100% các bệnh viện tuyến huyện triển khai quản lý, điều trị ngoại trú các bệnh COPD, hen phế quản và Đái tháo đường. Phấn đấu đến hết năm 2020 có trên 50% số trạm y tế xã, phường, thị trấn đủ điều kiện triển khai quản lý, điều trị ngoại trú có kiểm soát bệnh  đái tháo đường, hen phế quản và COPD.
      Kinh phí thực hiện: Hàng năm, Sở Y tế xây dựng dự toán trình Sở Tài chính phê duyệt theo Quyết định của UBND tỉnh; nguồn kinh phí của các đơn vị và các nguồn hợp pháp khác.
      Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

không thuốc lá
thủ tục hành chính