14:34 ICT Thứ bảy, 16/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Thành Viên

Trang nhất » Quy hoạch Kế hoạch » Kế hoạch

Kế hoạch phòng, chống tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn của ngành Y tế Bắc Giang đến năm 2020

Thứ tư - 03/10/2018 09:50

Thực hiện Kế hoạch số 327/KH-UBND ngày 10/02/2017 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc phòng, chống tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn của tỉnh Bắc Giang đến năm 2020. Sở Y tế Bắc Giang xây dựng Kế hoạch phòng, chống tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn của ngành Y tế đến năm 2020.
          Mục tiêu chung nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả hệ thống chính trị trong lĩnh vực quản lý chất lượng, tuyên truyền nâng cao nhận thức người tiêu dùng về tác hại, cách phòng ngừa giảm tác hại của việc sử dụng rượu bia và đồ uống có cồn khác, để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, góp phần trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội ổn định bền vững.
          Kế hoạch tập trung vào nhóm các giải pháp giảm tác hại của lạm dụng rượu, bia và đồ uống có cồn khác; kiểm soát nhu cầu sử dụng rượu, bia và đồ uống có cồn khác; kiểm soát cung cấp rượu, bia và đồ uống có cồn khác; hoàn thiện cơ chế, tổ chức, nguồn lực.
          Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

không thuốc lá
thủ tục hành chính