14:16 EST Thứ ba, 20/11/2018

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Thành Viên

Trang nhất » Quy hoạch Kế hoạch » Kế hoạch

Kế hoạch phối hợp giữa công tác Phòng, chống HIV/AIDS và Phòng, chống bệnh Lao tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 2016 – 2020

Thứ ba - 02/10/2018 23:06

Căn cứ tình hình thực tế công tác phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống bệnh lao của tỉnh Bắc Giang trong thời gian qua. Sở Y tế tỉnh Bắc Giang xây dựng kế hoạch phối hợp giữa công tác phòng, chống HIV/AIDS và phòng chống bệnh Lao tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2016-2020.

Mục tiêu giảm tỷ lệ mắc mới bệnh Lao ở người nhiễm HIV. Cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm tỷ lệ tử vong ở người đồng mắc HIV và Lao.
          Về kinh phí thực hiện từ nguồn BHYT để khám, điều trị cho người nghi mắc Lao và người bệnh Lao, chẩn đoán và điều trị HIV/AIDS; kinh phí được cấp từ Chính phủ cho Chương trình phòng, chống HIV/AIDS và Chương trình phòng, chống Lao; ngoài ra sử dụng kinh phí viện trợ và các nguồn kinh phí hợp pháp khác để khám, điều trị cho người nghi mắc Lao và người bệnh Lao, chẩn đoán và điều trị HIV/AIDS.
          Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang